พระเจ้ามีจริงหรือ โลกที่เราอยู่เกิดขึ้นเองโดยบังเอิญหรือมีผู้สร้าง
ความเชื่อ ความหวังใจ และความรัก แต่ความรักใหญ่ที่สุด
1 โครินธ์ 13:13
Facebook Page   

> บทความคริสเตียน > บทความคริสเตียน - เอสเธอร์

บทความคริสเตียน - เอสเธอร์

 

เวลาของเรามาถึงแล้ว

เวลาของเรามาถึงแล้ว (เอสเธอร์บทที่ 3)

เราทุกคนต่างมีเป้าหมายในชีวิต ตั่งแต่เด็กเราก็พยายามตั้งใจเรียนเพื่อจะได้เข้าโรงเรียนที่ดี เข้ามหาลัยที่ดี พอเรียนจบก็มุ่งมั่นหางาน หาเงินเพื่อสร้างฐานะ เพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิต และหลาย ๆ คนก็สามารถทำได้ดี ยิ่งเราโตขึ้นก็ยิ่งมีภาระหน้าที่และความรับผิดชอบมากขึ้น จนหลาย ๆ ครั้งเรายุ่งอยู่กับชีวิตของเราจนลืมนึกถึงน้ำพระทัยพระเจ้าว่าพระองค์ทรงมีแผนการอะไรสำหรับเรา และความสำเร็จนี่เองที่ทำให้เราหลาย ๆ คนพลาดไปจากน้ำพระทัยพระเจ้า คำถามก็คือ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าถึงเวลาของเราแล้ว ถึงเวลาที่พระเจ้าจะใช้เราเพื่อแผ่นดินของพระองค์?... อ่านเพิ่มเติม

 

 

ถ้าต้องการรู้เรื่องราวของพระเยซูมากขึ้น สามารถอ่านบทความ “รู้จักพระเยซู” ได้ หรือหากต้องการรู้จักกับพระเยซูคริสต์เป็นการส่วนตัว ต้องการเป็นเพื่อนกับพระองค์ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ “เป็นคริสเตียนได้อย่างไร”

ค้นหาความจริง

เริ่มต้นการเป็นคริสเตียน

เกี่ยวกับเรา

เว็บสยามคริสเตียน (Siam Christian) เป็นเว็บส่วนบุคคลที่ไม่ขึ้นกับองค์กรหรือหน่วยงานใด ๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจแก่ผู้ที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับพระเจ้า พระเยซู คริสเตียน หรือคริสตจักรต่าง ๆ ในประเทศไทย หากท่านมีคำถามหรือมีข้อเสนอแนะอะไรก็สามารถอีเมลมาพูดคุยกับเราได้ที่ christiansiam@gmail.com